About Us

NetPrime Training

ให้บริการด้านการฝึกอบรมทางด้าน Information Technology (IT) โดยทีมงานที่มีใจรักในการถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ต่างๆเกี่ยวกับ Network เรามีประสบการณ์ในการสอนและการทำงานในบริษัทที่ติดตั้งระบบเครือข่ายของ Cisco มามากว่า 10 ปี เรามีความชำนาญในการติดตั้งระบบ ออกแบบ และ แก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าทั้งเอกชน รัฐวิสาหกิจและหน่วยงานราชการ พร้อมทั้งทีมงานมี Certificate ระดับ Expert ของ Cisco (CCIE) ทำให้เราสามารถถ่ายทอดและให้ความรู้ให้กับผู้เรียนจากประสบการณ์ในการทำงานจริงได้อย่างเต็มที่ และด้วยเรามีใจรักในการถ่ายทอด เราจึงอยากจะมอบความรู้ ประสบการณ์ รวมถึงเทคนิคดีๆ วิธีแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้กับทุกท่าน การันตีคุณภาพด้วยผลงานการอบรมที่ผ่านมามากมาย รวมถึงบทความที่เผยแพร่ให้ทุกท่านได้ศึกษา เช่น
running-config.blogspot.com
zone-network.blogspot.com
ทางเรารับรองผลและรับประกันคุณภาพในการบริการที่ดีเยี่ยมด้วยทีมงานมืออาชีพ

instructure-team-logo

nut2017plek2017


มาอบรมกับเราดีอย่างไร ?

1. อาจารย์ผู้สอน มี Certificate ระดับสูงสุดของ Cisco (CCIE)
– อาจารย์มี Cisco Certified ระดับสูงสุดของ ทำให้ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับความรู้และประสบการณ์จากอาจารย์ผู้สอนได้อย่างเต็มที่ และจะได้รับเทคนิคดีๆ กลับไปแน่นอน เช่น วิธีการ config แบบรวดเร็ว วิธีการแก้ปัญหาเป็น step by step เป็นต้น
2. อาจารย์ผู้สอน มีประสบการณ์ในการสอนมามากกว่า 8 ปี และยังได้รับรางวัล “Excellent Presentation Skill” อีกด้วย
– การที่ผู้สอนมีประสบการณ์ในการสอน ทำให้เราเข้าใจผู้เรียนเป็นอย่างดี และสามารถถ่ายทอดออกมาให้ผู้เรียนเข้าใจได้ง่าย
3. อาจารย์ผู้สอน มีประสบการณ์การทำงาน กับบริษัทที่ติดตั้งระบบเครือข่าย มากว่า 10 ปี และปัจจุบันก็ยังคงทำอยู่
– ผู้เรียนจะได้รับประสบการณ์การติดตั้งระบบจริง เอามาสอดแทรกกับการสอนในหลักสูตร เช่น การออกแบบที่ควรทำ และ ไม่ควรทำ การเจอปัญหาแบบแปลกๆ จากลูกค้าจริง อุปกรณ์รุ่นใหม่ๆ เทคโนโลยีใหม่ๆ เป็นต้น
4. เราเอกสารประกอบการเรียน และเป็นภาษาไทย
– เราทำเอกสารประกอบการเรียนเอง เพื่ออธิบายให้ผู้เข้าอบรมเข้าใจโดยง่าย เอกสารประกอบการเรียนเป็นภาษาไทย 80% ทั้งคู่มือภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ แบบ Step by Step รวมถึงวิธีการตรวจ
5. มีอุปกรณ์จริงให้ท่านได้ทดลองทำ
– การใช้งานบน Simulator บางครั้งอาจจะติดปัญหา เช่น บาง feature ไม่ support การใช้งานอุปกรณ์จริง ทำให้ท่านได้ใช้งานและลองเล่น Lab ได้ครบทุกคำสั่ง และยังสามารถเห็นภาพการทำงานของอุปกรณ์ของจริงได้ด้วย ทำให้ท่านไม่ประหม่าเมื่อไปเจองานจริง
6. เราสอนให้เข้าใจจริง ไม่ใช่แค่ท่องจำ !!
– การเรียนที่ใช้การท่องจำอย่างเดียว ไม่ก่อให้เกิดการต่อยอด เราสอนให้ท่านได้เข้าใจจริง เช่น command นี้เอาไว้ทำอะไร ใส่ไปเพื่ออะไร ถ้าไม่ใส่ได้หรือไม่ ไม่ใช่จำแค่ว่าต้องใส่อย่างเดียว นี่คือหลักวิธีการสอนของเราครับ เมื่อเกิดความเข้าใจแล้ว ทำให้ผู้เรียนนำไปประยุกต์ใช้และต่อยอดไปยังขั้นสูงได้ไม่ยาก
7. เรารักการสอน และ ถ่ายทอดด้วยใจจริง
– เมื่อท่านไว้วางใจและตั้งใจมาเก็บความรู้จากเรา เราพร้อมที่จะมอบให้ด้วยใจจริง แบบไม่มีกั๊ก หลายๆท่านที่เคยได้เรียนกับอาจารย์ของเรา ก็จะทราบดี ว่าอาจารย์ของเราให้เต็มที่ บางทีสอนเกินเนื้อหาไปด้วยซ้ำ บางคอร์สผู้เรียนเลิกกันดึกๆก็มี เพราะเมื่อท่านอยากได้ เราพร้อมจะให้ ถ้าผู้เรียนไม่เข้าใจ อาจารย์บอกว่า จะนอนไม่หลับ 555+ ฉะนั้นต้องเอาให้เข้าใจไปเลยครับ
8. ไม่ทิ้งกัน และ ติดตาม
– เมื่อมาอบรมกับเรา เราไม่ทอดทิ้งกัน สามารถถามเนื้อหา ส่วนที่สงสัย หรือ ถามเกี่ยวกับงาน ถ้าเราตอบให้ได้ เราจะตอบให้หมด แต่ถ้าตรงไหนเราไม่สามารถตอบให้ได้ เราจะหาข้อมูลมาให้ รวมถึง แนะนำการสอบ Certificate ต่างๆ วิธีการสอบ จนสอบผ่าน และรับใบ Certificate.
9. สามารถมาเรียนทบทวนได้
– เราไม่สามารถเก็บได้ทั้งหมดตั้งแต่ครั้งแรก เราจึงให้สิทธิ์ผู้เรียนเข้ามาทบทวนได้ ตามหลักสูตรที่ท่านอบรม
10. มีหลักสูตรให้ท่านเลือกมากมาย
– เรามีหลักสูตรให้ผู้ที่สนใจอบรมเลือกมากมาย เช่น CCNA R&S , CCNP R&S , CCNA Security , CCNA Wireless และหลักสูตรอื่นๆ ที่กำลังจะตามมาเร็วๆนี้ เช่น HP , Juniper , PaloAlto , CCIE R&S , Wireshark , VMware เป็นต้น
ด้วยเหตุผล 10 ข้อนี้ ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า สิ่งที่ท่านจะได้รับกลับไปนั้น คุ้มมากๆ เลยครับ ทางเรารับรองผลและรับประกันคุณภาพในการบริการที่ดีเยี่ยมด้วยทีมงานมืออาชีพ และหวังว่าทุกท่านจะให้โอกาสเราได้มอบความรู้ เทคนิค และประสบการณ์ดีๆให้แก่ทุกท่าน.
.
ขอบคุณทุกท่านจากใจที่ให้โอกาสเราได้มอบความรู้ให้แก่ท่าน
NetPrime IT Training Center